TRAO TẶNG QUÀ CHO CHI EM HỘI VIÊN KHUYẾT TẬT PHỤ NỮ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Sáng ngày 08 tháng 06 năm 2023,Hội LHPN xã Lộc Giang phối hợp với mạnh thường quân tổ chức trao quà cho chị em hội viên khuyết tật,phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Được biết, đợt phát quà lần này là 60 suất quà gồm: Gạo,đường,bột ngọt,dấu ăn… mỗi suất quà trị giá 350.000đ/suất đã được trao tận tay cho 60 chi em hội viên khuyết tật và phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, Tổng giá trị các suất quà trị giá 21 triệu đồng do Hội LHPN xã Lộc Giang vận động gia đình ông Nguyễn Văn Dư ấp Lộc Bình xã Lộc Giang hỗ trợ.

Những phần quà  tuy giá trị không lớn nhưng có ý nghĩa về tinh thần kịp thời động viên cho chi em hội viên có nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời, thể hiện truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách và sự quan tâm, chia sẻ cộng đồng xã hội trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo.

Phạm Thị Kim Loan