LỄ TRAO TẶNG NHÀ TÌNH THƯƠNG

Chiều ngày 01/06/2023, UBND xã Lộc Giang phối hợp với đơn vị tài trợ tổ chức lễ trao nhà tình thương cho bà Nguyễn Thị Kim Tuyến,sinh năm 1978 ngụ tại ấp Lộc Bình,xã Lộc Giang thuộc diện hộ xã hội nghèo gặp khó khăn về nhà ở. Đến tham dự buổi trao nhà tình thương có ông Trịnh Văn Phối BTĐU-CT.UBND xã cùng các ngành đoàn thể xã,ấp đến tham dự

Căn nhà có diện tích xây dựng 60 m2 với tổng kinh phí là 70 triệu đồng do ông Mai Văn Phủ Công An huyện Đức Hòa  hỗ trợ. Được biết hoàn cảnh bà gặp rất nhiều khó khăn, nhận được căn nhà tình thương bà rất xúc động bày tỏ lòng biết ơn đến lãnh đạo chính quyền địa phương, đoàn thể các cấp đã quan tâm giúp đỡ cho bà có nơi ăn chốn ở ổn định để yên tâm công tác. Đây cũng là động lực giúp cho bà vượt khó khăn. Không những đem lại mái ấm cho hộ khó khăn mà còn thể hiện tinh thần tương thân tương ái giúp người dân an tâm hơn.

Dịp này đơn vị tài trợ cùng lãnh đạo địa phương và bà con nhân dân trong ấp chúc mừng bà có được căn nhà mới để ổn định cuộc sống.

Phạm Thị Kim Loan